Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động tại công trường xây dựng Nhà Bè- Gói thầu 11S

Những năm gần đây, tình hình Tai nạn lao động ngày càng gia tăng, số lượng tử vong cũng tăng lên. Đáng chú ý là số vụ tai nạn lao động trong lĩnh vực xây dựng tăng nhanh. Nguyên nhân là do có khoảng 80% công nhân ngành xây dựng là lao động tự do, lao động phổ thông, phần lớn chưa được đào tạo đúng quy chuẩn nên ý thức bảo hộ lao động vẫn còn chưa cao. Ngoài ra, một nguyên nhân nữa không kém quan trọng, đó là các nhà thầu chưa quan tâm tới công tác an toàn vệ sinh lao động.

Nhiều công nhân làm việc trong điều kiện không đảm bảo. Họ vẫn đội mũ vải, đi dép, dùng những đồ dùng thô sơ. Bên cạnh đó, ngay cả khu vực làm việc cũng thiếu an toàn, như không có hệ thống che chắn, lan can bảo vệ, biển cấm nguy hiểm… Chính những lí do chủ quan, cũng như khách quan này là nguyên nhân dẫn tới những vụ tai nạn lao động chết người đầy đau xót. Nhận thức được sự cần thiết về việc Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động. Tổng Công ty xây dựng Thành An đã lựa chọn và mời Sao Mai – đơn vị uy tín về chất lượng đào tạo đến huấn luyện An toàn cho công nhận tại công trường.

Với tinh thần cống hiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm Công ty Cổ phần Trí tuệ Sao Mai đã truyền đạt các kỹ năng an toàn lao động cho công nhân tại công trường Nhà Bè – Hồ Chí Minh.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÍ TUỆ SAO MAI

Hà Nội: Tầng 3, số 339, Vũ Tông Phan,Thanh Xuân, Hà Nội

TPHCM: Số 3, Đường 3, Khu phố 4, P.HIệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

Bắc Ninh : Số nhà NE16, KĐT Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Đà Nẵng: K385A/27 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0961010185 – 024 62533433

Email: saomaismc@gmail.com

Website: www.ttsm.vn

Đăng Ký Khóa Học

Khóa học liên quan