HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VIỄN THÔNG NINH BÌNH

Viễn Thông Ninh Bình: Chú trọng công tác an toàn vệ sinh lao động theo nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 6 năm 2016

An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là một chính sách lớn của Đảng, Nhà nước, là một phần quan trọng không thể tách rời chiến lược phát triển kinh tế-xã hội nói chung. Trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế hiện nay, công tác ATVSLĐ lại càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết, bởi nó tác động trực tiếp đến năng suất, chất lượng, hiệu quả, giá trị của từng sản phẩm.
Nhằm phổ biến kiến thức an toàn trong viễn thông một cách kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn trong sản xuất, thực hiện kế hoạch an toàn vệ sinh lao động năm 2018, Viễn thông Ninh Bình đã mời Công ty Cổ phần Trí tuệ Sao Mai tổ chức khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học:


Ông Vũ Quốc Tuấn – Viễn thông Ninh Bình lên khai mạc khóa huấn luyện

Nhiều năm qua, an toàn lao động luôn là một hoạt động được Viễn thông Ninh Bình chú trọng triển khai. An toàn lao động là yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của người lao động, là hạnh phúc của mỗi gia đình, xã hội và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với phương châm “An toàn là quý giá nhất”, vì vậy công tác bảo đảm an toàn vệ sinh lao động của Viễn thông Ninh Bình luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Là một đơn vị có nhiều thành tích trong lĩnh vực huấn luyện an toàn lao động, Công ty Cổ phần Trí tuệ Sao Mai là đối tác ATVSLĐ của nhiều đơn vị lớn như: Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩuXây dựng Việt Nam Vinaconex, Công ty Cổ phần Kỹ thuật SIGMA, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT,… Công ty Cổ phần Trí tuệ Sao Mai tổ chức khóa huấn luyện ATVSLĐ cho đơn vị Viễn thông Ninh Bình bắt đầu từ ngày 15/01/2018.


Giảng viên Công ty Cổ phần Trí tuệ Sao Mai – ông Đào Bằng Giang

Hình ảnh sau khóa học An toàn vệ sinh lao động viễn thông Ninh Bình

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Trí Tuệ Sao Mai

Số 339 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Email: saomaismc@gmail.com

Hotline: 096.138.1333024.62533.433

Đăng Ký Khóa Học

Khóa học liên quan